Biệt thự đẹp

Mẫu biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp
Thi cng biệt thự đẹp

Biệt thự vườn xanh

1010 views

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA BIỆT THỰ VƯỜN

  • Đối với các thiết kế biệt thự đẹp sân vườn thường thì diện tích xây dựng rất thoải mái, hơn nữa nhu cầu sử dụng không chỉ gói gọn trong bốn bức tường mà là cả khuôn viên cây xanh xung quanh nhà. Do đó biệt thự vườn thường chỉ xây dựng một tầng và mặt bằng công năng cho biệt thự thường được bố trí dàn trải sao cho các phòng được hướng tới thiên nhiên nhiều nhất.
  • Không gian các phòng trong biệt thự vườn yêu cầu tối đa là các không gian mở, rộng thoáng, giao thoa với cảnh sắc thiên nhiên đất trời.
  • Và trong thiết kế biệt thự vườn chúng ta thấy một điều đó là nhu cầu cũng như mức độ sử dụng bên trong nhà thường ít hơn so với ngoài nhà. Chính vì thế mà yếu tố được chú trọng nhất đối với biệt thự vườn là tổ chức khuôn viên xung quanh cho ngôi nhà.
  • Tất cả mọi thiết kế trong biệt thự vườn đều phải đưa thiên nhiên lên hàng đầu, do vậy mà màu sắc hay vật liệu sử dụng thường phải tránh tối đa việc bê tông hóa mà phải tận dụng được vật liệu thiên nhiên hay vật liệu địa phương để tạo ra sự gần gũi cả bên ngoài lẫn bên trong ngôi nhà với thiên nhiên xung quanh.

 

 

Từ những điều trên chúng ta có thể khẳng định giá trị nhân văn của biệt thự vườn – đó là nơi tôn vinh giá trị sống xanh!

Chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích phần nào cho quý khách hàng đang có đự định xây dựng cho mình một biệt thự vườn đẹp sang trọng, gần gũi với sắc nước mây trời.

Nguồn : www.kientruc.com

THAM KHẢO THÊM

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

13X22M, THỪA THIÊN HUẾ
Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

8X16 M, BÌNH TÂN, TP.HCM
BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

16X30 M, PHÚ YÊN
Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

10X20M,QUẬN 2, TP.HCM
Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

15X20 M, QUẬN 9, TP.HCM