Biệt thự đẹp

Mẫu biệt thự đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp
Thi cng biệt thự đẹp

Biệt thự không gian hiện đại

829 views

Trong những năm gần đây xu hướng thiết kế xây dựng nhà phố - biệt thự đẹp theo phong cách đơn giản nhưng hiện đại rất được ưa chuộng. Kiểu thiết kế biệt thự phố này mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ như tiết kiệm được chi phí xây dựng, nội thất và hơn nữa là tính thẩm mỹ khá cao, dễ hoà hợp với các không gian lân cận, đặc biệt là thêm các điểm nhấn về vật liệu cây xanh.

Đặc trưng của loại hình nhà phố hiện đại là bị hạn chế về mặt diện tích, chỉ có một mặt tiền và là dạng nhà ống. Vì vậy khi thiết kế kiến trúc cho nhà phố cần phải đảm bảo các yếu tố về công năng và tính thẩm mỹ, phân bố không gian, nhu cầu sử dụng của gia chủ. Nhà phố thường tận dụng diện tích trên cao để xây thêm nhiều tầng tạo nhiều không gian sống và sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

Đặc điểm nổi bật nhất của kiểu nhà phố đẹp chính là ở sự tối giản các món nội thất và các chi tiết trong nhà cũng như mặt tiền. Có một phương án thông minh và được áp dụng nhiều cho mặt tiền nhà phố đó chính là sử dụng những hình khối theo chiều ngang để đánh lừa thị giác của mọi người về một diện tích lớn và rộng rãi hơn.

Để có một thiết kế nhà phố hiện đại thì việc sử dụng các vật liệu hiện đại là điều không thể thiếu. Các vật liệu hiện đại là kính, lam gỗ nhẹ, sắt trang trí, đá tự nhiên, điểm một chút cây xanh nhỏ… Những tấm kính lớn hiện nay được sử dụng nhiều trong cácthiết kế kiến trúc nhà phố bởi nó giúp cho việc lấy sáng được tốt nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và khả năng chịu lực . Không chỉ vậy kính còn giúp cho không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều, tạo nên không gian hình ảnh nhà phố nhìn trông như lớn hơn, phù hợp cho một diện tích không quá lớn.

 

 

 

Nguồn : www.kientruc.com

THAM KHẢO THÊM

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

BIỆT THỰ CHÚ THÁM HUẾ

13X22M, THỪA THIÊN HUẾ
Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

Biệt Thự Anh Trung Bình Tân

8X16 M, BÌNH TÂN, TP.HCM
BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

BIỆT THỰ ANH DANH PHÚ YÊN

16X30 M, PHÚ YÊN
Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

Biệt Thự Cô Hòa Quận 2

10X20M,QUẬN 2, TP.HCM
Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

Biệt Thự Anh Sơn Quận 9

15X20 M, QUẬN 9, TP.HCM